วันจันทร์, 26 มิถุนายน, 2017
ไทยไดเร็คทอรี่พลัส

ตื่นตาตื่นใจกับงานจัดแสดงรถหรูครั้งแรกในโคราช !!!!
Terminal21 Korat Motor Expo 2017

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช  ท่าอากาศยานแห่งการช้อปปิ้ง ใจกลางเมืองจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ บริษัท เคพลับบลิค จำกัด จัดงาน Terminal21 Korat Motor Expo 2017งานแสดงรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากหลากหลายค่ายดัง ไม่ว่าจะเป็น Porsche, Ford, Jeep, Toyota, Honda, Nissan, MG, TATA, Scomadi, HONDA BIGWING และอีกมากมายที่คัดสรรมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนที่ชื่นชอบรถให้ได้มาเลือกชมและสัมผัสกันอย่างจุใจ งานนี้พบกับไฮไลท์สุดพิเศษสำหรับชาวโคราชโดยเฉพาะกับ “Lamborghini Aventador LP 700-4” ที่มีมูลค่ากว่า 38 ล้านบาท นำมาโชว์ที่นี่ที่เดียว อีกทั้งเอาใจหนุ่มๆ กับกิจกรรมการประกวด “Miss Terminal21 Korat Motor Expo 2017” ค้นหาสาวเซ็กซี่ที่สุดในจังหวัดนครราชสีมา ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท 

ADVERTISEMENT

คุณปพิชญา ณ นครพนม ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 โคราช กล่าวว่า งานจัดแสดงรถยนต์ Terminal21 Korat Motor Expo 2017  ในครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ศูนย์ฯ จัดขึ้น เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ ภายในงานนอกจากจะมีแบรนด์รถจากค่ายชั้นนำ เรายังมีกิจกรรมขบวนทรูป จาก HONDA BIGWING ในวันที่ 19 มี.ค. และปิดท้ายด้วยขบวนซุปเปอร์คาร์ ที่วิ่งโชว์รอบเมือง ในวันที่ 25 มี.ค.  และยังมีการประกวดหาสาวสวย เพื่อเป็น Brand Ambassador ของงานนี้อีกด้วย นอกจากนี้ทางเรายังมอบความสุขเพื่อตอบแทนลูกค้าที่มาเดินช้อปปิ้งในศูนย์การค้า ด้วยมินิคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังตลอดทั้งงานค่ะ คุณปพิชญา กล่าวทิ้งท้าย

นอกจากนี้ยังมีมินิคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระทบไหล่พระเอกหนุ่มหน้าตี๋สุดฮอต “เจมส์ มาร์” ที่มาโชว์เสียงหวานให้แฟนคลับและผู้ร่วมงานได้ฟินกันทั่วหน้า บรรยากาศภายในงานคลาคล่ำไปด้วยสาวสวยที่มาประชันความเซ็กซี่กันแบบจัดเต็ม ไม่มีใครยอมใคร รวมถึงแฟนคลับของพระเอกหนุ่มตี๋เจมส์ มาร์ ที่ตามมาให้กำลังใจหนุ่มเจมส์ แน่นลานไอเฟล สแควร์ เรียกได้ว่างานนี้ได้ทั้งความสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับรถยนต์หรู ระดับพรีเมี่ยมกันแบบจุตาจุใจ

ADVERTISEMENT

About ทีวีดิจิตอลไทย